15/08/2021

Tận dụng tiện ích công nghệ đang ở mức thuận tiện nhất, một tổ chức thiện nguyện ở tỉnh Bình Dương đã kêu gọi được mạnh thường quân gửi gạo tặng người dân vùng dịch và sau 60 phút phát trực tiếp trên fanpage, tổ chức này đã nhận được gần 200 tấn gạo.

 

Sở hữu được tố chất giản dị, lối dẫn dắt chương trình mộc mạc nhưng vô cùng cuốn hút được người xem, MC Quyền Linh đã đưa khán giả trải qua những cung bậc vô cùng cảm xúc khi chứng kiến cảnh sống của người dân hiện đang trong các khu cách ly và khu phong tỏa. Á hậu Phương Anh – khách mời tham dự chương trình cũng chia sẻ về những chuyến thiện nguyện của chính mình khi trực tiếp đi tặng quà hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu và các hoàn cảnh lâm vào khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 gây ra.


 
Trước những thông tin của chương trình, đã có nhiều doanh nghiệp cùng như quý nhà hảo tâm đóng góp tiền và hàng chục tấn gạo thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh nhằm chia sẻ được những khó khăn đang mắc phải với người dân vùng dịch.


 
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh, người khởi xướng chương trình cho biết: "Sau khi tham gia nhiều chuyến thăm, tặng máy thở, vật tư trang thiết bị ngành y tế cho các tỉnh phía Nam, Bà nhận thấy cuộc sống người dân nơi áp dụng giãn cách dài ngày hiện tại đang rất khó khăn đã khiến Bà trăn trở phải hành động ngay để giúp người dân yên tâm ở trong nhà tránh lây lan dịch bệnh và cũng giúp đỡ cho các địa phương khoanh hẹp vùng dịch, mở rộng vùng xanh an toàn, sớm đưa cuộc sống trở lại như thường ngày".
Chương trình tặng gạo cho người dân sẽ được Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiến hành trao trực tiếp cho người dân các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh từ ngày 15-8-2021.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư