15/03/2022

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh năm 2021 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho thấy những điều mới mẻ, thú vị và khát vọng vô cùng lớn lao của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh nhìn nhận năm 2021 vừa qua được xem là năm khó khăn nhất, là thử thách lớn nhất, là cơn bão mạnh nhất mà Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã phải đối mặt kể từ khi được thành lập vào năm 2009. Tuy nhiên, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã vượt bão thành công.

  • Thông điệp năm Nhâm Dần của Nữ tướng Đặng Thị Kim Oanh sau khi vượt qua đại dịch bệnh Covid - 19.

Cũng trong một phát biểu mới gần đây nhất, bà Đặng Thị Kim Oanh tiết lộ những kế hoạch lớn mang tính bước ngoặt nhằm nâng cao vị thế, đưa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh này từ một Doanh nghiệp địa phương lên tầm Quốc gia “Một trong những bước ngoặt phát triển mới của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong năm 2022 phải kể đến là việc chuyển trụ sở hoạt động của doanh nghiệp về khu vực TP.HCM – được xem là trung tâm kinh tế năng động bậc nhất của cả Nước ta. Đây là hướng đi chiến lược giúp Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh từ Doanh nghiệp địa phương với đại bản doanh đóng tại tỉnh Bình Dương trở thành Doanh nghiệp đại chúng mang tầm cỡ khu vực. Bên cạnh đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đang bắt tay triển khai dự án xây dựng Hội sở tại khu vực TP.HCM. Khi dự án hoàn thành sẽ đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên nấc thang mới ngang tầm những Tập đoàn lớn đứng đầu cả Nước”, Bà Đặng Thị Kim Oanh phấn khởi tiết lộ tin vui đến toàn thể  CBCNV.

Theo đó, năm 2022 cũng là năm đổi mới toàn diện của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Từ một Công ty môi giới nhỏ lẻ năm 2009 đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi thương hiệu của Tập đoàn. “Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý II năm nay đưa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và phát triển bền vững”, Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ thêm.

  • Chiến lược đưa Kim Oanh Group vươn tầm Quốc tế.

Với những thành tựu đã đạt được, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, thu hút hiền tài đặc biệt là những vị trí cấp cao để chuẩn hóa sơ đồ của tổ chức, đưa quy trình vận hành của Doanh nghiệp theo xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp và hội nhập Quốc tế. Cũng trong năm 2022, Tập đoàn hệ thống hóa 12 sàn giao dịch lớn mạnh và đồng bộ theo đúng định hướng phát triển của Tập đoàn; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường triển khai thêm các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Một trong những bước tiến quan trọng về tình hình kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hệ thống hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất sạch lên đến hơn 350 hecta tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch về mặt pháp lý.

“Mọi sóng gió năm 2021 đã dần khép lại. Năm 2022 là năm khởi đầu cho một hành trình bứt phá toàn diện với tầm nhìn mới và những bước tiến mới. Do đó, trong vai trò Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, tôi kêu gọi toàn hệ thống cùng chung sức chung lòng để tạo nên những kỳ tích mới trong kinh doanh, tiếp tục mang lại những giá trị thiết thực cho Khách hàng, đối tác và đóng góp cho xã hội”, Bà Đặng Thị Kim Oanh phát đi thông điệp trước bước ngoặt lịch sử năm 2022 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Riêng trong năm 2022, Tập đoàn cũng sẽ tung ra thị trường hơn 5500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ nhu cầu an cư - đầu tư bền vững cho hàng ngàn khách hàng với nhiều dự án nổi bật như Khu căn hộ Legacy Central (Thuận An, Bình Dương), Khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)… Bên cạnh đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản để bắt kịp xu hướng phát triển của những tập đoàn bất động sản lớn trên Thế giới.

Đây là nền tảng để Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang chuẩn bị chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản…

Cùng với sự chuyển mình của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng có những bước tiến quan trọng. Sự kiện kỷ niệm 8 năm chính thức thành lập Quỹ Từ thiện Kim Oanh và tổng kết 14 năm hành trình thiện nguyện Kim Oanh sẽ mở ra một chặng đường mới khi đổi tên từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sang Kim Oanh Foundation hướng đến một quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa hơn, bền vững hơn.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.