30/08/2021

Ngày 30/08/2021, tại trụ sở của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đức Thật, đại diện của Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng cho đại diện Báo Thanh Niên 4 tấn gạo ngon, trị giá hơn 70 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Thật - Đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng gạo đến nhà báo Nguyễn Đức Tú.

Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng với Báo Thanh Niên hưởng ứng chương trình “Triệu Túi An Sinh” do Trung ương Đoàn TNCS triển khai, nhằm tiếp tục đồng hành và giúp đỡ cho những người dân nghèo và những nhóm người yếu thế vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Mỗi “Túi Quà An Sinh” là túi lương thực, thực phẩm cho người dân sử dụng trong vòng 1 tuần trị giá từ 250.000 đồng.

Qua điện thoại, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh cho biết, sẽ hỗ trợ thêm một số tiền mặt, cùng với 4 tấn gạo nói trên để tặng cho hơn 400 hộ dân, mỗi hộ 1 túi an sinh trị giá hơn 300.000 đồng/túi. Bà Oanh cho biết thêm, bước đầu sẽ hỗ trợ như vậy, thời gian tới sẽ phối hợp với Báo Thanh Niên hỗ trợ nhiều thêm nhiều khoản hơn nữa.

Tiếp nhận tượng trưng số gạo từ Quỹ từ thiện Kim Oanh, nhà báo Nguyễn Đức Tú, Trưởng ban Công tác Bạn đọc Báo Thanh Niên gửi lời cảm ơn chân thành sự phối hợp, sự đồng hành kịp thời, quý báu của bà Đặng Thị Kim Oanh, của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) và cho biết sẽ nhanh chóng thực hiện việc trao số quà nói trên trong thời gian sớm nhất.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư