12/09/2022

“Tôi mừng lắm, mừng không nói nên lời, chỉ biết từ trong thâm tâm cảm ơn đến quý mạnh thường quân, nhà tài trợ đã giúp tôi xây ngôi nhà mới”

Đó là lời ông Nguyễn Quang Bin, 62 tuổi ở thôn 12, xã Tân Hoà, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình thương chiều 9/9. Căn nhà xiêu vẹo, nền đất, mưa dột và có thể sập bất cứ lúc nào của ông sắp sửa đi vào ký ức. Ước mơ của ông thành hiện thực.

Ông Nguyễn Thuận trao bảng tượng trưng trị giá 60 triệu đồng cho cháu Cường có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ.

Đây là hoạt động nhân ái mở đầu trong chương trình vui tết Trung Thu cùng trẻ em tỉnh Đắk Lắk của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh thuộc Kim Oanh Group diễn ra suốt ba ngày 9-10-11/9 vừa qua.

Căn nhà gỗ được chắp vá nhiều nơi đã xuống cấp.

Tại buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Thuận – Phó chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ, an cư thì mới lạc nghiệp vì thế, đây sẽ là động lực cho hai cha con cố gắng, vươn lên trong cuộc sống. Ông Thuận cũng gửi lời cảm ơn đến các ban, ngành đoàn thể đã tạo điều kiện cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh được gieo duyên đến hoàn cảnh này.

Phó chủ tịch xã Tân Hoà.

Theo Phó chủ tịch xã Tân Hoà, em Nguyễn Phụng Cường (con ông Bin) đang là học sinh lớp 11 trên địa bàn. Tuy hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhưng em có thành tích học tập rất tốt. Mẹ Cường là lao động chính trong gia đình, nhưng chẳng may đã mất trong đợt dịch năm ngoái.

Video chi tiết:

Cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến dự, chung vui cùng đêm trăng rằm Trung Thu cùng hơn 2.000 cháu nhỏ tại quảng trường huyện Buôn Đôn. Tại đây, nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp cũng đã chung tay hỗ trợ nhiều phần quà đến các em học sinh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện địa phương tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ, quý mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Theo lịch trình, ngày10/9, Quỹ Từ thiện sẽ tổ chức chương trình “ Vui trung thu, đón năm học mới cùng Kim Oanh Group” tại Trường THCS Bế Văn Đàn và Trường tiểu học Kim Đồng với hơn 1200 học sinh.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.