27/07/2022

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi cực kỳ “khủng” là thế mạnh nổi bật, giúp dự án Khu đô thị thương mại Richland Residence của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh thu hút đông đảo nhiều sự quan tâm từ phía Khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư đổ về đây.

  • Giá bán hấp dẫn cùng loạt ưu đãi đặc biệt.

Tại dự án Khu đô thị Richland Residence vừa ra mắt tại Bến Cát, Bình Dương, quý Khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 30% là được sở hữu một sản phẩm nhà phố xây sẵn. Phần còn lại sau khi nhận sổ đỏ trao tay mới thanh toán tiếp và được chia nhỏ từ 9-10 đợt thanh toán. Hơn nữa, quý Khách hàng có nhu cầu sẽ được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Đợt 1 công bố ra thị trường bất động sản khu vực Bình Dương, Khu đô thị  Richland Residence Bến Cát có giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,3 tỉ/nền và 2,1 tỉ/căn nhà phố. Trong khi đó, khảo sát của batdongsan.com.vn cho thấy, một số dự án tại thị trường khu vực Bến Cát đang có giá từ 1,9 tỉ/nền đất và từ 3 tỉ/căn nhà phố.

Tại Thành phố mới Bình Dương liền kề khu vực Bến Cát, giá nhà phố phổ biến trong khoảng 7 - 10 tỉ đồng/căn; còn đất nền đã lâu không có nguồn cung mới. Ngay cả những khu vực xa như Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên hay Chơn Thành, Đồng Xoài (Bình Phước), giá đất dưới 1,5 tỉ đồng/nền cũng đang được xem là "hàng hiếm".

Trên thực tế ghi nhận, mức giá mà quý Khách hàng mua từ dự án Richland Residence còn thấp hơn nhờ chính sách chiết khấu và ưu đãi cực lớn từ hệ thống Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Cụ thể, nếu thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, quý Khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 1,4%. Nếu thanh toán sớm, mức chiết khấu sẽ tăng lên đến 4,5% hoặc hưởng lãi suất 18%.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Kim Oanh Group còn chiết khấu 1% cho quý Khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, tặng từ 5-15 chỉ vàng. Đặc biệt, tất cả các Khách hàng đều được tham gia chương trình rút thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Theo báo cáo của DKRA Vietnam, 2 quý đầu năm 2022, phân khúc đất nền chứng kiến giá tăng 7-11% so với cùng kỳ năm 2021. Bình Dương là một trong hai khu vực sôi động nhất. Trước đó, dữ liệu của batdongsan.com.vn cũng cho thấy giai đoạn 2018-2020 giá đất nền đã tăng đến 95%, căn hộ tăng 68%.

  • Thế mạnh nhờ vào pháp lý và tiến độ.

Song song với các chính sách tài chính linh hoạt cùng nhiều ưu đãi cực kỳ lớn, một điểm nổi bật khác của dự án Khu đô thị Richland Residence Bến Cát là Chủ đầu tư đang thực hiện các bước pháp lý của dự án theo đúng quy định từ đóng tiền sử dụng đất, quy hoạch 1/500 cho đến giấy phép xây dựng… Chủ đầu tư dự kiến sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng cho quý Khách hàng vào tháng 11 đến nay.

Khu đô thị Richland Residence Bình Dương cũng là dự án có tiến độ xây dựng thần tốc. Hiện hầu như toàn bộ hạ tầng cơ bản của dự án đã hoàn thiện, bao gồm hệ thống giao thông - chiếu sáng nội khu, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, nhà mẫu… Nhiều dãy nhà phố cũng đang được xây dựng chỉnh chu, hình thành diện mạo một đô thị hiện đại hàng đầu tại khu vực Bến Cát.

Đặc biệt, công trình trường mầm non trong khuôn viên dự án vừa được khởi công, hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho các cư dân nhí.

Thời điểm này, Khu đô thị Richland Residence Bình Dương là một trong số các dự án có pháp lý và tiến độ xây dựng tốt hàng đầu đang được giới thiệu tại thị trường bất động Bình Dương. Những yếu tố này vừa giúp nâng cao giá trị bất động sản vừa đảm bảo tính thanh khoản dễ dàng cho các chủ sở hữu của Richland Residence.

Với những khách hàng đang cần nhà ở, đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để dọn vào ở ngay bởi ngoài các tiện ích nội khu, Richland Residence còn sở hữu hệ thống tiện ích liên kết vô cùng phong phú.

Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng vùng đô thị thông minh Bình Dương, sắp tới Bến Cát sẽ được bổ sung nhiều dự án hạ tầng trọng điểm, tiến tới thành lập Thành phố Bến Cát trước năm 2025.

Đây sẽ là cú hích đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của thị trường bất động sản Bến Cát nói chung và Khu đô thị Richland Residence nói riêng. Đã có quá nhiều minh chứng về sự phát triển này như trường hợp Bà Rịa, Phú Quốc hay Thuận An, Dĩ An…giá bất động sản tăng gấp đôi sau khi thành lập thành phố.

Khu đô thị thương mại Richland Residence Bình Dương tọa lạc ngay lõi trung tâm của vùng đô thị thông minh Bình Dương, khu vực đang phát triển vô cùng năng động. Chỉ trong 5 -10 phút, từ dự án có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích đẳng cấp như Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Bình Dương, công viên 70 hecta, khách sạn 5 sao Becamex, trung tâm thương mại GO!, MM Mega Market, Kim Oanh Plaza, Điện Quang Việt Hoa, sân golf Harmonie Golf Park và Twin Doves Golf Club, Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông và hệ thống các trường quốc tế...

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây: https://diaoc-kimoanh.com.vn/richland-residence

 

Từ khóa: Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay