09/09/2021

Nhắc tên Bình Dương là không thể nào quên đi được biệt danh “thủ phủ công nghiệp”. Cái tên đã gắn liền với tên tuổi của tỉnh Bình Dương, một nơi thu hút được rất nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài Nước đổ về đây để phát triển cụm khu công nghiệp (KCN) lớn nhỏ tại đây. Toàn tỉnh với sự hiện diện của 28 cụm khu công nghiệp lớn nhỏ với tổng quy mô hơn 9000 hecta đã thu hút được rất nhiều nguồn nhân lực không chỉ ở địa phương, mà còn ở khắp mọi nơi trên miền Tổ quốc đổ về đây làm việc. Đây cũng là một trong những lý do chính yếu góp phần lớn vào việc giải quyết vấn đề nhà ở cho các người lao động tại khu vực này.

Không gian sống hiện đại dành cho những hộ gia đình trẻ mới cưới, chỉ có tại Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Thấu hiểu được tình hình thị trường bất động sản  khu vực Bình Dương nói chung đang rơi vào tình trạng khan  hiếm sản phẩm, đặc biệt là nguồn cung là sản phẩm căn hộ giá rẻ ra ngoài thị trường. Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ Legacy Central, dự án căn hộ được tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Thuận An (mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao). Một nơi được bao quanh bởi hàng loạt các cụm khu công nghiệp (KCN) lớn nhỏ như: Khu công nghiệp Vsip, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu công nghiệp Bình Chuẩn…

Không gian phòng khách được tối giản mang lại phong cách đẹp tại Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Sở hữu được lối thiết kế tối giản và vô cùng thông minh, mang đến cho người sử dụng tận dụng được “mọi không gian trong một không gian”. Loại hình căn hộ Studio với thiết kế nhỏ gọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý Khách hàng, đặc biệt là những Khách hàng còn độc thân hoặc những cặp gia đình trẻ mới cưới.

Việc sở hữu loại hình căn hộ Studio ngay tại Legacy Central Thuận An, quý Khách hàng chỉ cần khéo léo đan xen một số trang thiết bị thông minh nữa sẽ giúp tối ưu thêm phần diện tích và sẽ tạo ra phong cách riêng biệt cho chính mình.

Không gian phòng bếp mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng ngay tại Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Từ không gian bếp đến khu vực tiếp đón bạn bè, người thân hay không gian ngủ đều được sắp đặt một cách hài hoà nhất có thể và giúp cho gia chủ có thể tuỳ biến theo sở thích hoặc mục đích sử dụng riêng biệt khác nhau. Loại hình căn Studio ngay tại dự án Legacy Central sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ hướng đến phong cách sống hiện đại mà vô cùng tiện nghi.

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư