20/05/2021

Sở hữu vị trí tâm điểm giao thương kết nối giao thông giữa các vùng trực thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Bên cạnh đó, việc hạ tầng đang dần được hoàn thiện hơn qua mỗi ngày cùng với yếu tố pháp lý minh bạch - đã có giấy CNQSDĐ riêng từng nền cũng là yếu tố then chốt giúp cho dự án Century City dẫn đầu trong việc tạo sóng thu hút thị trường đầu tư.

Vị trí giao thương thuận lợi giữa Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành và các khu đô thị lân cận.

Trong những năm gần đây nhất, những thông tin về việc triển khai xây dựng dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đã là một “cú hích” mạnh tác động vô cùng lớn giúp cho giá trị bất động sản khu vực Long Thành – Đồng Nai liên tục nóng sốt mỗi ngày. Không nằm ngoài mong đợi của Cơ quan chức năng và giới nhà đầu tư, vào ngày 05/01/2021, dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành giai đoạn 1 chính thức được nhấn nút khởi công. Một lần nữa, thị trường bất động sản khu vực Đồng Nai nói chung và riêng khu vực Long Thành nói riêng càng tăng nhiệt và mức giá biến động tăng mạnh.

Qua đó cho thấy, điều này chứng tỏ dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành được xem là luồn gió chính và có những tác động vô cùng lớn đến giá trị bất động sản khu vực Đồng Nai nói chung và khu vực Long Thành nói riêng . Do đó, những dự án công trình bất động sản đã được phát triển khai và đang phát triển quanh khu vực Long Thành sẽ hưởng lợi lớn, giá trị giá tăng một cách vượt trội bởi dự Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành được giới chuyên gia đánh giá là dự án Sân bay lớn nhất của khu vực Đông Nam Á với quy mô lên đến 5000 hecta.

Khách Hàng tham quan dự án khu đô thị Century City ngày một đông.

Có rất nhiều dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau được xem là đón đầu cơ hội phát triển dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành điển hình là dự án khu đô thị Century City do Kim Oanh Group phát triển, quỹ đất của dự án Century City Kim Oanh được phát triển trên quỹ đất vô cùng đắt giá và tiềm năng được tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 769 (quy mô mở rộng 45 mét) và đường  Cầu Mên (quy mô mở đường 32 mét nối liền đường ĐT 769 mới bắt nguồn từ khu dân cư tái định cư Lộc An – Bình Sơn), cách vị trí phát triển Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành chỉ 2km. Theo định hướng phát triển của khu vực Huyện Long Thành hiện nay, dự án khu đô thị Century City thuộc vùng đô thị Bình Sơn – nơi được công nhận là quy hoạch phát triển và trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính và logistics của khu vực.

Tổng thể khu đô thị Century City Kim Oanh được chia làm 3 phân khu chức năng rõ rệt.

Với vị trí vô cùng chiến lược này, khu đô thị Century City Đồng Nai là một khu đô thị đa chức năng, vừa đáp ứng được nhu cầu không gian sống vô cùng tiện nghi – hiện đại bậc nhất cho hàng ngàn cư dân vừa là một đô thị sôi động, đón đầu và đáp ứng nhu cầu sử dụng các tiện ích ngoại khu của hàng triệu du khách di chuyển bằng đường hàng không đáp hạ cánh tại vị trí này mỗi năm. Đặc biệt hơn nữa, khu đô thị Century City Kim Oanh lại nằm gần khu vực phát triển Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành – đây được xem là một trong những yếu tố chính giúp giá trị bất động sản gia tăng lợi nhuận “kép”.

Anh Cường (Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh),cho biết cách đây 6 tháng, anh đã chọn đầu tư tại Century City 2 lô và hiện tại giá đã tăng khoảng từ 10 đến 15%. Giải thích cho về hiện tượng này, anh Cường chia sẻ thêm: “hiện tại quỹ đất sạch được nhà nước công nhận dưới khu vực phát triển sân bay Long Thành tương đối ít. Những dự án pháp lý minh bạch đã có sổ riêng lại càng ít hơn nên việc Khách Hàng đổ về đây đầu tư ngày một gia tăng. Vậy nên tôi mới mạnh dạng đầu tư tại đây để có cơ hội sau này ai có mua tôi còn bán lại, thử nghĩ mặt tiền đường ĐT 769 này sau khi sân bay xây dựng nó cũng như tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi hay Hoàng Văn Thụ như trên Tp. Hồ Chí Minh thì giá trị lô đất của tôi sẽ tăng như thế nào” anh Cường mạnh dạng chia sẻ.

Vị trí vô cùng chiến lược giúp khu đô thị Century City Đồng Nai kết nối với tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam một cách đơn giản nhất.

Không chỉ liền kề Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, khu đô thị Century City Đồng Nai còn nằm ngay tâm các trục đường trọng điểm kết nối liên kết vùng như: quốc lộ 51, Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương… Từ khu đô thị Century City Đồng Nai dễ dàng kết nối khu Đông Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các đô thị năng động lân cận. 

Điểm cộng nhờ vào hạ tầng triển khai đồng độ và pháp lý chặt chẽ- đã có giấy CNQSDĐ.

Cộng hưởng lợi thế tuyệt đối từ vị trí chiến lược, hạ tầng hoàn thiện và pháp lý minh bạch rõ ràng còn giúp khu đô thị Century City Đồng Nai bật tăng giá trị, liên tục gia tăng sức nóng tại khu vực phát triển Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành này.

Cụ thể như sau, chỉ hơn sau hơn 10 tháng kể từ ngày công bố trúng đấu giá của Tỉnh ủy Đồng Nai, dự án khu đô thị Century City Đồng Nai được đốc thúc tiến độ và hiện hạ tầng đã hoàn thiện hơn 80% ở nhiều hạng mục: các trục đường nội bộ được trải nhựa thẳng tắp, vỉa hè thông thoáng đã được ốp gạch, những hàng cây xanh xen kẽ toàn dự án, hệ thống điện âm và cấp – thoát nước đầy đủ… Ngoài ra, 150 căn shophouse đang được ưu tiên triển khai tốc độ để kịp bàn giao cho Khách Hàng, một số dãy đang được thi công lên đến phần mái; 6 kỳ quan kiến trúc của Thế giới được hội tụ tại dự án cũng dần lột xác và khoác lên mình diện mạo mới, hứa hẹn đây không chỉ là nới đáng đầu tư và sinh sống mà còn là vị trí check in độc đáo dành cho các cư dân tại đây.

Công viên trung tâm Century Park đang được triển khai chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Tính pháp lý của dự án Century City Đồng Nai cũng đã rõ ràng, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Vậy nên, các nhà đầu tư đã và đang quan tâm tại đây không chỉ tin tưởng vào tiềm năng của dự án đem lại mà còn hoàn toàn yên tâm nhất định nhờ sự chỉnh chu về hạ tầng và pháp lý.

Dự án khu đô thị Century City Kim Oanh đã được cấp giấy CNQSDĐ từng nền mang tên Chủ Đầu Tư.

Bên cạnh bất động sản khu vực Long Thành được lên ngôi, hiện những dự án lân cận đang được giới thiệu với mức giá từ 18-36 triệu đồng/m2, một số dự án còn có giá trên 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, khu đô thị Century City Kim Oanh tập trung một loạt ưu điểm vẫn được giới thiệu với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 18 triệu đồng/m2 – đây được xem là mức giá “có một không hai” tại khu vực này.

 

Link tham khảo dự án: 

https://diaoc-kimoanh.com.vn/century-city-thanh-pho-san-bay

 

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn