16/10/2021

Hôm qua ngày 15/10/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – Kim Oanh Group tổ chức buổi lễ công bố chính thức sơ đồ tổ chức của Tập đoàn, bổ nhiệm những quản lý cấp cao và bàn giao kế hoạch trong quý IV/2021 theo định hướng phát triển toàn diện để trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp và bền vững theo thời gian.

Lễ công bố Sơ đồ tổ chức Tập đoàn, bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao và giao kế hoạch Quý IV/2021 của Kim Oanh Group.

Cho đến hiện nay, đại dịch bệnh Covid – 19 đã được kiểm soát về cơ bản, cả Nước ta đã bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các loại hình của kinh tế đang dần dần được phục hồi một cách rõ rệt và lấy đà để phát triển bứt phá trong thời gian tới đây. Đây cũng là một trong những thời điểm được xem là vô cùng thích hợp để Kim Oanh Group tái cấu trúc cơ cấu, tập trung để phát triển nguồn nhân lực, tăng tốc chinh phục những mục tiêu còn dang dở trong năm 2021 và sẵn sàng đưa con thuyền “Kim Oanh Group” vươn ra biển lớn trong những năm tiếp theo.

Khởi đầu cho bước đột phá ngoạn mục này, hệ thống Kim Oanh Group chính thức thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Oanh đóng vai trò vận hành toàn bộ hoạt động toàn hệ thống. Song song đó, Kim Oanh Group đã tái cấu trúc hệ thống theo xu hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa và phát triển bền vững. Tại chương trình được diễn ra, ông Nguyễn Đức Trọng – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã chính thức công bố hệ thống sơ đồ tổ chức của Tập đoàn. Với hệ thống cơ cấu sơ đồ tổ chức mới, Ban Tổng Giám đốc tự tin sẽ đạt được nhiều thành quả mới hơn trong thời gian tới đây.

Kim Oanh Group bổ nhiệm nhiều vị trí Lãnh đạo cấp cao, từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức.

Tuy nhiên, để bộ máy hoạt động của Tập đoàn vận hành một cách hiệu quả nhất và tối ưu nhất, Kim Oanh Group rất cần những “hiền tài” để cùng đưa Tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Cũng trong khuôn khổ chương trình được diễn ra, Hội đồng Quản trị Kim Oanh Group đã trao quyết định bổ nhiệm những nhân lực đảm nhiệm các vị trí nòng cốt trong Tập đoàn.

Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch Nguyễn Thuận trao hoa và quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐQT cho bà Nguyễn Ngọc Ánh.

Theo đó, bà Nguyễn Ngọc Ánh được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng HĐQT Tập đoàn; ông Nguyễn Đức Lợi, ông Đào Ngọc Duyên và bà Nguyễn Thị Nhung đồng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Trần Võ Tú Anh đã nhận được sự tín nhiệm của HĐQT trong vai trò Kế toán trưởng Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ chương trình được diễn ra, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết: “Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, Kim Oanh Group thực hiện cải cách sơ đồ tổ chức, cải tiến bộ máy hoạt động và phát triển toàn diện nguồn lực theo hướng chuyên nghiệp, bền vững. Thông qua đó, tôi tin rằng mỗi thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group đều sẽ tăng cường tính chủ động, luôn trong tâm thế sẵn sàng tăng tốc để ứng biến với điều kiện phát triển kinh tế bình thường mới và hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2021”.

Với sơ đồ tổ chức mới cùng đội ngũ lãnh đạo mới, tập thể CBNV Kim Oanh Group với gần 1.500 nhân sự đang nỗ lực hết mình để “tốc chiến – tốc thắng” trong những tháng cuối năm. Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu đặt ra này, tại chương trình, ông Đỗ Khắc Lê Minh – Trợ lý Phó Tổng Giám đốc – Trưởng nhóm kế hoạch đã giới thiệu kế hoạch triển khai tổng thể trong quý IV/2021. Đại diện các khối chức năng, ông Nguyễn Đức Lợi, ông Đào Ngọc Duyên và bà Nguyễn Thị Nhung đã nhận kế hoạch và hứa quyết tâm sẽ dẫn dắt các khối chức năng hoàn thành tốt các mục tiêu kinh doanh để cùng hát khúc khải hoàn ca trong Lễ tổng kết kinh doanh năm 2021.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư