19/08/2022

Sáng hôm qua ngày 19/8, tại TP.HCM, Kim Oanh Group tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, và kêu gọi cán bộ, nhân viên hưởng ứng, tham gia đóng góp cho sự phát triển của biển, đảo Tổ quốc.

Tham gia sự kiện có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Quân khu 7 và toàn bộ lãnh đạo cao cấp của Kim Oanh Group.

Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và bà Đặng Thị Kim Oanh bên bức tranh được bán đấu giá với số tiền 268 triệu đồng.

Chia sẻ về Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, bà Trương Mỹ Hoa cho biết, CLB được thành lập từ năm 2014 với mục đích tập hợp sức mạnh của những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương và hỗ trợ các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Nhớ lại những ngày bắt đầu, bà rất mừng khi có sự đồng hành của Quỹ từ thiện Kim Oanh, nhờ đó mà có thể hỗ trợ được nhiều hơn cho các chiến sĩ, xây được nhiều trường học để các con em chiến sĩ được học tập một cách đầy đủ nhất.

Bà Đặng Thị Kim Oanh phát động chiến dịch nuôi heo đất trong Kim Oanh Group để có thêm nguồn lực thực hiện các hoạt động ý nghĩa khác.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Quân khu 7 đã có những chia sẻ đầy giá trị về đời sống gian lao mà anh dũng của những chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi. Từ đó khơi dậy tình yêu và trách nhiệm của mỗi người đối với biển đảo quê hương. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Kim Oanh Group đã có những hoạt động từ thiện đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm, không quản ngại khó khăn lao mình vào vùng dịch để hỗ trợ bà con, người dân trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh.

Nhân dịp này, Kim Oanh Group đã trao tặng 160 triệu đồng xây dựng 02 căn nhà đồng đội cho gia đình lính biển khó khăn. Cũng tại sự kiện, Kim Oanh Group đã tổ chức đấu giá, gây quỹ để xây dựng thêm 01 phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng cho các chiến sĩ hải quân Trường Sa, đồng thời phát động chiến dịch nuôi heo đất trong tất cả các Khối/Phòng/Ban của tập đoàn để có thêm nguồn lực tiếp tục đồng hành cùng CLB vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư, Legacy Prime