11/08/2022

Hôm qua ngày 10/08, được diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) và đơn vị phân phối sản phẩm Legacy Prime – Công ty Cổ phần Bất động sản G.Empire (G.Empire Land) đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu vô cùng thuận lợi trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường tại miền Bắc của Kim Oanh Group trong những giai đoạn sắp tới đây.

Đại diện Kim Oanh Group và G.Empire Land ký kết hợp tác phân phối dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương.

Thông qua lễ ký kết, G.Empire Land chính thức được trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm Legacy Prime tại thị trường miền Bắc trong thời gian sắp tới đây. Là đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản uy tín tại thị trường khu vực phía Bắc, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết, G.Empire Land cam kết phối hợp và phát huy tối đa năng lực, cùng giúp thị trường phát triển nhanh, minh bạch, tạo ra niềm tin cho cộng đồng và quyết tâm chinh phục chặng đường thành công cùng với căn hộ Legacy Prime Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ được diễn ra, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng G.Empire Land: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực cũng như kinh nghiệm của G.Empire Land trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản. Do vậy, lần hợp tác này, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kỳ vọng với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương, G.Empire Land sẽ phát huy thế mạnh sẵn có để trở thành cầu nối đáng tin cậy, đưa những sản phẩm hiện đại tại của Legacy Prime Thuận An đến với quý Khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt đầy đủ các nhu cầu của thị trường nửa cuối năm 2022”.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group bài tỏ sự tin tưởng với đơn vị phân phối G.Empire Land.

Sự kiện ký kết này được G.Empire Land nhận định là chiến lược “đi trước đón đầu”, khi thị trường bất động sản có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại, đặc biệt là ở thị trường bất động sản phân khúc căn hộ. Vì vậy, với việc phân phối độc quyền căn hộ Legacy Prime Bình Dương, G.Empire Land đặt mục tiêu sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường trong giai đoạn mới, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với quý Khách hàng và tiếp tục triển khai chiến lược hợp tác với Kim Oanh Group phân phối các phân khúc khác trên thị trường bất động sản.

Cũng trong sự kiện được diễn ra, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ những mục tiêu, chiến lược, tiềm lực cũng như định hướng của Doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Ngoài việc liên tục đóng góp nhiều dòng sản phẩm trên thị trường bất động sản, Kim Oanh Group sẽ tích cực xây dựng kế hoạch truyền thông, hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín. Đồng thời, phối hợp với G.Empire Land ứng dụng công nghệ bán hàng thông minh VR360 vào công tác bán hàng giúp cho quý Khách hàng khám phá trực tiếp, tương tác với từng chi tiết, trải nghiệm dự án mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.

“Việc ứng dụng công nghệ này không chỉ hỗ trợ đắc lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của hệ thống Kim Oanh Group và G.Empire Land mà còn đảm bảo sự an toàn, thuận tiện, gia tăng lợi ích cho quý Khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc khi lựa chọn Legacy Prime, cũng như những sản phẩm của Kim Oanh Group”, bà Nguyễn Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Đại diện đơn vị phân phối, bà Nguyễn Thị Dung – Tổng Giám đốc G.Empire Land phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ cảm xúc tại sự kiện được diễn ra, bà Nguyễn Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G.Empire cho biết: “Chúng tôi thật sự rất ấn tượng với quỹ đất của Kim Oanh Group tại những vị trí vô cùng đắc địa, cung cấp ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm đa dạng gồm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…Đặc biệt, ngay tại căn hộ Legacy Prime Bình Dương là tháp căn hộ với thiết kế hiện đại, hơn 30 tiện ích phong phú, sở hữu mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, quan trọng nhất là pháp lý hoàn chỉnh. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác phân phối và tự tin giới thiệu Legacy Prime Thuận An nói riêng, sản phẩm của Kim Oanh Group nói chung đến với quý Khách hàng cả nước”.

Căn hộ Legacy Prime Bình Dương được tọa lạc ngay tại Trung tâm Thành phố Thuận An (Bình Dương), bao quanh là những trục giao thông huyết mạch: Quốc lộ 13, ĐT 743, ĐT 746, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn… Căn hộ Legacy Prime Thuận An được quy hoạch một cách bài bản với nhiều mảng xanh và không gian rộng rãi, thông thoáng đáp ứng được nhu cầu an cư, trải nghiệm sống hiện đại của cư dân khi sinh sống tại Legacy Prime.

Theo đơn vị phát triển dự án, sở hữu căn hộ Legacy Prime khách hàng còn có cơ hội tiếp cận với các hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu vực như: Trung tâm thương mại AEON Mall, Lotte Mart; bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Columbia Asia; hệ thống trường học các cấp…Ngoài ra, còn tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú như hồ hơi tràn bờ, khu thể dục thể thao ngoài trời, phòng gym và yoga, không gian sinh hoạt cộng đồng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Trở lại với lễ ký kết, với tâm huyết của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng sự đồng hành của G.Empire Land sẽ giúp những sản phẩm hiện đại tại tháp Legacy Prime tạo nên cú hích lớn góp phần thúc đẩy cho thị trường bất động sản phân khúc căn hộ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chi tiết thông tin + Giá bán + Ưu đãi của LEGACY PRIME xem tại đây:

 

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.