24/08/2021

Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 về cách ly tập trung xã hội của Thủ tướng Chính phủ, rất nhiều sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương đã mắc kẹt lại ký túc xá, nhà trọ không thể trở về quê nhà. Hơn nữa, tình trạng thiếu việc làm chung do hệ thống các các cửa hàng tiện ích, dịch vụ đóng cửa khiến những bạn sinh viên này càng lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn hơn nữa.

Vào sáng ngày 19/8/2021 vừa qua, đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh - Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng với Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên của tỉnh Bình Dương trực tiếp đến tận các khu ký túc xá, nhà trọ để gửi tặng những phần thực phẩm thiết yếu, tiếp thêm một phần sức cho các em yên tâm ở nhà chống dịch hơn.

Mọi người dân nhận hỗ trợ tuân thủ theo quy định 5K của Chính phủ ban hành.

Sinh viên trường Đại học, Cao đẳng khu vực Bình Dương nhận gạo và thực phẩm thiết yếu được hỗ trợ.

Sinh viên trực thuộc Trường Đại học Thủ Dầu Một nhận hỗ trợ từ Quỹ từ thiện Kim Oanh.

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Vietnam - Singapore nhận hỗ trợ từ Quỹ từ thiện Kim Oanh.

Gạo và thực phẩm thiết yếu được vận chuyển đến các khu vực phong tỏa để trao tặng cho những người gặp khó khăn.

Tỉnh đoàn Bình Dương tri ân đến Quỹ từ thiện Kim Oanh và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ Yêu Thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên, người nghèo gặp khó khăn. Những ngày tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục triển khai hoạt động mạnh mẽ các hoạt động hướng về người nghèo đang sinh sống tại các khu vực của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư