03/04/2021

Từ những thành công rực rỡ trong năm trước, Kim Oanh Group đã đặt ra nhiều mục tiêu to lớn trong năm 2021, định hướng triển khai 8 dự án bất động sản khu vực Đồng Nai và Bình Dương, cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm chất lượng để đáp ứng như cầu đầu tư của quý Khách Hàng và ước tính đạt được doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng.

Trong đó, Khu Nhà Ở Thương Mai New Land - Bàu Bàng là một trong những dự án nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển của Kim Oanh Group. Dự án vừa được thông tin đến toàn hệ thống và các đơn vị hợp tác phân phối tại sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh vào sáng ngày 31/03/2021.

 

Ban Lãnh Đạo Kim Oanh Group cùng toàn thể CBNV hát vang ca khúc " Tự Hào Địa Ốc Kim Oanh ".

 

Đô thị hiện đại, tiếp bước đón đầu sự phát triển vượt bậc của Bàu Bàng.

Xu hướng dịch chuyển công nghiệp hóa về phía Bắc tỉnh Bình Dương, một loạt công trình giao thông được nâng cấp và phát triển mới là những động lực thúc đẩy sự phát triển của Bàu Bàng trong xuyên suốt thời gian qua. Với những định hướng phát triển vô cùng rõ ràng và được đẩy mạnh đầu tư. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm công nghiệp hiện đại và là đô thị năng động phía Bắc của tỉnh Bình Dương.
Cùng thời điểm này, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã triển khai dự án Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng trực diện mặt tiền đường ĐT 750 nối trực tiếp tuyến Quốc lộ 13 và đường Tp. Hồ Chí Minh. Bao quanh dự án là những trục đường trọng điểm như: đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 3, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên…
Đây là vị trí đắt giá, thuộc vùng trung tâm lõi phát triển của đô thị Bàu Bàng, dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích xung quanh và thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn. Dự án còn là cửa ngõ kết nối huyết mạch giữa Tp. HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và Tây Nguyên.

Phối cảnh dự án Khu Đô Thị Thương Mại New Land - Bàu Bàng.

Bên cạnh lợi thế về vị trí chiến lược, Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng còn sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện chuẩn mực, đường nội bộ trải nhựa, vỉa hè thông thoáng và có nhiều cây xanh, hệ thống điện âm, cấp – thoát nước… Hiện pháp lý dự án cũng đã rõ ràng, có sổ riêng từng nền càng đảm bảo niềm tin cho quý Khách Hàng an tâm khi đầu tư và khẳng định giá trị vượt trội của dự án.
Giữa lúc Bàu Bàng đang trên hành trình chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ, sự hình thành của một khu phố hiện đại và chất lượng như Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng hứa hẹn sẽ có những đóng góp vô cùng lớn vào sự đổi mới của khu vực tỉnh Bình Dương. Đồng thời, đây còn là một trong số ít dự án đón đầu sự tăng trưởng của Bàu Bàng trong tương lai.

Tự tin “đánh nhanh – thắng lớn” với Khu Nhà Ở Thương Mại New Land.

Không chỉ sở hữu một loạt lợi thế, bắt nhịp đúng “điểm nóng” của thị trường, dự án Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng còn được áp dụng nhiều chính hấp dẫn. Điển hình như: giá chỉ từ 845 triệu/nền, tặng 5 chỉ vàng SJC, chiết khấu lên đến 22%, ngân hàng OCB hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất ưu đãi… là những ưu đãi vừa được Ban lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh thông qua tại sự kiện huấn luyện tư vấn kinh doanh dự án.

Phương thức thanh toán dự án Khu Đô Thị Thương Mại New Land - Bàu Bàng.

Ban Lãnh Đạo chia sẻ về pháp lý, chính sách bán hàng và tiềm năng dự án.

Chương trình càng diễn ra sôi nổi hơn với phần hỏi – đáp, từ đó đội ngũ kinh doanh có thể nắm rõ thông tin dự án và thực hiện tốt vai trò “đại sứ” để truyển đạt đến tất cả các Khách Hàng đang quan tâm về dự án, truyền tải những thông tin an cư và đầu tư tuyệt vời tại Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng đến với đông đảo khách hàng.

Các chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi tại chương trình.

 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã công bố chính sách thưởng nóng và tạo thêm nhiều động lực và thổi bùng ngọn lửa chinh phục trong mỗi chuyên viên kinh doanh. 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn chia sẻ tại chương trình.

Với nhiều giá trị vượt trội của dự án Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng, triển vọng tươi sáng của Bàu Bàng cùng chính sách tốt dành cho đội ngũ kinh doanh, Ban lãnh đạo - toàn thể CBNV Tập đoàn cũng như đơn vị hợp tác phân phối đã sẵn sàng khí thế, tự tin đánh nhanh và có được thắng lợi lớn tại dự án Khu Nhà Ở Thương Mại New Land - Bàu Bàng.