25/06/2021

Thấu hiểu tình hình dịch bệnh COVID – 19 khó khăn Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh áp dụng mức chiết khấu vượt trội lên đến 5%. Tại thời điểm hiện tại thị trường bất động sản nói chung và khách hàng đầu tư tại Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh nói riêng thì đang rất đắn đo và có hiện tượng chững lại do ảnh hưởng lớn của dịch bệnh COVID – 19 hoành hành, thấu hiểu được sự khó khăn đó thì Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã bung ra một chương trình ưu đãi rất đặc biệt đó là tặng "VOUCHER TRI ÂN" cho Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đầu tư đã đồng hành cùng Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh trong khoảng thời gian khó khăn này

Theo chính sách mới nhất từ Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh số: 41/2021/TB/TĐKO/PTGĐ được ký vào ngày 25/06/2021.

Áp dụng với mỗi Quý Khách Hàng đã thực hiện giao dịch thành công sản phẩm Bất Động Sản với Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh không những nhận được mức chiết khấu là 1 đến 2% trên giá trị của hợp đồng đối với Quý Khách Hàng có hộ khẩu toàn quốc và riêng đối với tỉnh Đồng Nai sẽ được chiết khấu thêm 01 "VOUCHER TRI ÂN" có trị giá là 2% trên giá trị hợp đồng mới.

Chi tiết: “VOUCHER TRI ÂN” được tặng và áp dụng như sau: Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sẽ được hưởng mức chiết khấu thêm là 2% trên giá trị sản phẩm với dự án CENTURY CITY và dự án BÀU XÉO. Còn riêng đối với dự án Căn Hộ LEGACY CENTRAL và dự án ROYAL TOWN thì Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sẽ được áp dụng mức chiết khấu là 2% trên giá trị hợp đồng.

Chính sách chương trình ưu đãi "VOUCHER TRI ÂN" vừa ban hành 

 

Với mức chiết khấu siêu ưu đãi này thì sẽ giúp Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã và đang có ý định muốn đầu tư thêm các sản phẩm tại Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh dễ dàng chọn lựa được phương án đầu tư phù hợp hơn với mức lợi nhuận tối ưu nhất. Trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 đang gây khó khăn thì với mức hỗ trợ cực kì hấp dẫn từ Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh sẽ biến khó khăn thành cơ hội và thời cơ tốt cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Đây cũng làm tấm lòng của Ban Lãnh Đạo của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh hỗ trợ đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Danh sách các dự án được áp dụng chính sách chiết khấu:

CENTURY CITY: Cập Nhật Thông Tin Centuty City Kim Oanh Group - Chính Sách Ưu Đãi Và Bảng Giá 2021 (diaoc-kimoanh.com.vn)

BÀU XÉO: THÔNG TIN + CHÍNH SÁCH + ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ ☎ 0879 37 36 36 Tư vấn 24/7 (diaoc-kimoanh.com.vn)

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn)

ROYAL TOWN: THÔNG TIN CẬP NHẬT CHÍNH THỨC TỪ HỆ THỐNG KIM OANH GROUP - BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (diaoc-kimoanh.com.vn)