29/03/2023

Thị trường bất động sản Thuận An - Bình Dương là một trong những đô thị có quy mô dân số lớn, với nền kinh tế tăng trưởng tốt, hạ tầng được đầu tư ngày càng đồng bộ, đang được đánh giá là một trong những khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương.

Thị trường bất động sản Thuận An có kinh tế vượt trội, đô thị khởi sắc .Từ 3 năm trở lại đây, Thành phố Thuận An có tốc độ phát triển đô thị vượt bậc, cơ sở hạ tầng có nhiều chuyển biến mới và hoàn thiện hơn. Đặc biệt, Thuận An rất chú trọng trong việc phát triển các ngành công nghiệp chủ chốt và sở hữu cho mình 3 khu KCN ở Bình Dương: VSIP I, Việt Hương, Đồng An và 2 cụm công nghiệp An Phú, Phú Thạnh.

Theo đó, giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện 179.600 tỉ đồng, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 57.800 tỉ đồng, tăng 16,46% so với cùng kỳ; trên địa bàn hiện có hơn 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ, 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại, 23 chợ, 62 cửa hàng tiện ích, 222 cơ sở dịch vụ ăn uống, 104 cơ sở kinh doanh giải khát và rất nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ viện.

Cũng chính nhờ có lợi thế về vị trí, tiện ích đa dạng cho nên thành phố Thuận An dễ dàng đón nhận dòng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong - ngoài nước. Tính đến nay, khu vực Thuận An hiện có 2.368 doanh nghiệp đang làm việc tại đây.

Với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại cùng với tình hình phát triển kinh tế ấn tượng đã góp phần tạo động lực cho thị trường bất động sản Thuận An trở nên sôi động, thu hút đầu tư từ các tập đoàn bất động sản uy tín. Theo nhận định của các chủ đầu tư, chính tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội của Thuận An đã góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư và là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản tại Thuận An.

Sự phát triển của Thuận An Bình Dương đã giúp cho nơi đây thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài, dân lao động từ nhiều nơi đến đây sinh sống và làm việc. Theo thống kê, Thuận An đang có quy mô dân số đông nhất Bình Dương là 603.428 người và có mật độ là 7.478 người/km2.

Vào ngày 01/02/2020 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký nghị quyết về việc thành lập thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương. Hiển nhiên, việc tỉnh Bình Dương tán thành đưa Thuận An lên thành phố là điều có cơ sở. Và trong năm 2020, Thuận An sẽ ưu tiên phát triển các ngành dịch vụ nhiều hơn, các ngành công nghiệp sẽ được chuyển hướng về thị xã Bến Cát, Tân Uyên. 

Đặc biệt hơn, những dự án thuộc Quốc lộ 13 đoạn đường từ TP. Hồ Chí Minh về thành phố Thủ Dầu Một chưa bao giờ hết HOT. Vừa qua dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 từ Cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong lại càng khẳng định vị trí vàng của dự án.

Đáng kể đến phải nói là dự án Căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương của hệ thống Kim Oanh Group, dự án đang được thi công và đưa vào giai đoạn chuẩn bị bàn giao. Dự kiến quý 3/2023 này căn hộ sẽ được giao đến tay quý Khách hàng.

Tọa độ vàng - Nối ngàn tiện ích, tất cả chỉ có tại căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương.

Căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương tọa lạc ngay vị trí vàng, mặt tiền đường Thuận Giao 25 kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743....... Bao quanh căn hộ là hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu được Chủ đầu tư đầu tư một cách bài bản. Cư dân sinh sống ngay tại Căn hộ Legacy Prime Thuận An được tận hưởng đầy đủ các tiện ích chỉ với "một cú chạm" bên tầng khối đế.

Ngoài ra, Kim Oanh Group còn tung nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm giảm áp lực tài chính trong bối cảnh lãi suất đang neo ở mức cao. Khách hàng mua dự án được hỗ trợ vay vốn ưu đãi lãi suất 9,9 cố định trong 36 tháng tính từ khi ký hợp đồng mua bán; miễn trả lãi đến khi nhận nhà, đồng thời ân hạn nợ gốc đến 36 tháng.

Những khách hàng không sử dụng phương án vay cũng được hưởng loạt khuyến mãi cực lớn như: chuyển cọc thành công nhận ngay 1 chỉ vàng, chiết khấu 8% khi thanh toán 70% bằng vốn tự có, chiết khấu 4% khi thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, chiết khấu 1-3% khi mua sỉ, chiết khấu thanh toán sớm lên đến 18%/năm. Ngoài ra, tất cả chủ nhân của Legacy Prime sẽ được tham gia đồng thời 3 chương trình Mua nhà – Trúng nhà, Mua nhà – Trúng xe, Tham quan nhà sang – Trúng ngay nhà thật… với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Thông tin chi tiết dự án được cập nhật tại đây:

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.