15/08/2022

Ngày 12/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã thông tin về việc bị vu khống trên mạng xã hội, đồng thời sẽ gửi đơn đến cơ quan thẩm quyền vào cuộc điều tra, xác minh và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo thông báo số 89/2022/TB-KOG/TGĐ, ngày 12/08/2022 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số tài khoản Facebook ảo (không liên hệ được) đăng tin, bình luận, nhắn tin vào các trang/hội nhóm Facebook nhằm đưa thông tin xuyên tạc về Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các cá nhân này liên tục gọi điện thoại cho nhiều cán bộ nhân viên, người thân, bạn bè và cả Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, dùng những lời lẽ mang tính chất lăng mạ, miệt thị để đòi nợ, khủng bố.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tiến hành xác minh và khẳng định đây là những nội dung không đúng sự thật. “Đây là hành vi xâm hại đến uy tín, thương hiệu của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, xâm hại nghiêm trọng đối với danh dự của cán bộ nhân viên của chúng tôi và có đủ yếu tố cấu thành tội phạm theo pháp luật Hình sự. Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ đề nghị các cơ quan thẩm quyền điều tra, xác minh và xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật”, thông báo nêu.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.