19/11/2022

Kim Oanh Group đang đầu tư mọi nguồn lực theo cam kết đối với quý Khách hàng, phát triển đúng đắn và đẩy nhanh quá trình của dự án Khu đô thị thương mại Richland Residence. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thầu và đội ngũ kiến trúc sư vẫn đang nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng công trình và hoàn thành công trình đúng tiến độ ban đầu đặt ra.

Về tổng thể, diện mạo của dự án Richland Residence Bến Cát đã dần hình thành, cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích nội khu của dự án được thiết kế bài bản và đồng bộ. Nhìn chung, khu đô thị Richland Residence đã dần thành hình. Hiện tại toàn bộ cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, nhiều tiện ích công cộng của Richland Residence bao gồm hệ thống giao thông, chiếu sáng, không gian xanh, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng đã đi vào hoạt động.

Đặc biệt, dự án chú trọng thiết kế nhiều mảng xanh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đô thị, mang đến cho cư dân sinh sống ngay tại đây  bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, hệ thống hạ tầng nội khu cũng đã được hoàn thiện.

Dia-Oc-Kim-Oanh-ha-tang-thang-11-Richland-Residence-1 

Đường nội bộ được trải nhựa kiên cố, quy hoạch bài bản, rợp bóng cây đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân sinh sống tại Khu đô thị Richland Residence Bình Dương trong tương lai.

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em đã hoàn thiện, một không gian vui chơi lý tưởng có thể mang đến cho các cư dân nhí ngay tại Khu đô thị thương mại Richland Residence Bến Cát những hoạt động thể chất sôi nổi.

Được hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày, trong không gian vui chơi rộng rãi, trẻ sẽ được phát triển toàn diện và sống năng động, tích cực hơn. Với nhiều bộ môn hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm hoạt động thể chất sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe và gắn kết cộng đồng cư dân.

Những con đường xung quanh dự án cũng được thiết kế với nhiều cây xanh đan xen, được coi là nơi lý tưởng để cư dân thư giãn, lấy lại sức sau khi trở về nhà.

Khu phố thương mại dự án đang được triển khai xây dựng. Trong tương lai, đây được coi là cung đường phồn hoa nhất của dự án, với nhiều dịch vụ sang trọng như: nhà hàng, café, SPA, siêu thị tiện ích, cửa hàng mini… Dự kiến sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí và thư giãn.

Ngoài ra, nhiều dãy nhà phố đang được xây dựng và hoàn thiện góp phần tạo nên một khu đô thị được quy hoạch bài bản và bài bản ngay trung tâm Bến Cát.

Góc không gian nhà mẫu shophouse của dự án Richland Residence Bến Cát được ra mắt vào tháng 6 vừa qua, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm kiến trúc, phong cách thiết kế và tham quan không gian sống của dự án.

Ngoài ra, mới đây Kim Oanh Group cũng đã chính thức khai trương, mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm 2 khu nhà mẫu của dự án Richland Residence Bình Dương. Ngoài nhà phố thương mại, hai khu nhà mẫu này cũng đã chinh phục được đông đảo khách tham quan bởi sự đầu tư chu đáo và thiết kế tinh tế.

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây:

Từ khóa: Richland, Legacy Prime, Richland Residence, Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay