03/08/2021

Tỉnh Bình Dương hiện tại đang là địa phương có số bệnh nhân mắc Covid – 19 tăng nhanh lên hơn 17 nghìn ca F0. Toàn tỉnh đang tiến hành tập trung nỗ lực nhằm đẩy lùi đại dịch bệnh Covid – 19 với các biện pháp quyết liệt, yêu cầu người dân trong tỉnh thực hiện theo đúng "ai ở đâu ở yên đó".

Hôm qua ngày 02/08, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương - ông Nguyễn Văn Lợi đã đến khảo sát trực tiếp việc xây dựng bệnh viện dã chiến tại huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng, là hai địa phương thuộc phía Bắc của tỉnh Bình Dương do đang đối phó với tình hình dịch bệnh căng thẳng với hơn 2 nghìn ca dương tính. Ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy đã tiến hành chỉ đạo và yêu cầu các địa phương trong tỉnh dồn sức ngăn cắt không cho dich bệnh lây lan nhanh trở lại, đẩy nhanh việc tiêm ngừa vaccine, phấn đấu đến đầu tháng 10/2021, ước tính đạt 70% dân số trong tỉnh được tiêm ngừa vaccine phòng chống đại dịch Covid – 19.

Bà Đặng Thị Kim Oanh (khẩu trang trắng) - Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tặng 5 máy thở và trang thiết bị y tế cho bệnh viện huyện Bàu Bàng chung tay chống dịch.

Tại hai huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi đã khen ngợi sự đóng góp của các doanh nghiệp, trong đó điển hình có Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã kịp thời ủng hộ trang thiết bị, vật tư ngành y tế giúp trung tâm y tế của hai huyện 10 máy thở cùng nhiều trang thiết bị vật tư y tế khác. Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương đánh giá, đây là việc làm vô cùng có ý nghĩa của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh đang diễn ra trên địa bàn diện rộng.

Vào cùng ngày, 5 hệ thống máy thở và trang thiết bị y tế cũng đã được bàn giao cho ngành y tế huyện Dầu Tiếng.

Tính đến thời điểm này, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ ngành y tế tỉnh Bình Dương 3 đợt bao gồm 32 máy thở oxy, nhiều trang thiết bị vật tư như đồng hồ oxy, khẩu trang N95, trang phục bảo hộ y tế... kịp thời hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của tỉnh cấp cứu nhiều bệnh nhân nặng được qua khỏi cơn nguy kịch do dịch bệnh gây ra.

Chương trình Chung tay “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm kêu gọi 100 hệ thống máy thở (trong đó có 10 máy thở chuyên sâu cho bệnh nhân nặng), 500 trang thiết bị hỗ trợ kết nối với máy thở, 1 nghìn đồng hồ oxy, 20 nghìn bộ đồ bảo hộ y tế và 100 nghìn khẩu trang y tế N95 để gửi đến các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ thêm cho đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân trong công tác chống dịch và điều trị Covid-19.

Mọi đóng góp của quý Nhà hảo tâm xin gửi về:
Quỹ: TIẾP NỐI NHỊP THỞ
STK: 0100 100 688 688 688
Mở tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Chi nhánh Võ Văn Tần - Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ & Tên + ủng hộ mua máy thở, trang thiết bị y tế
Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin trân trọng cảm ơn.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư