04/10/2022

320 suất học bổng Vừ A Dính tiếp tục đến với học sinh tại hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang năm học 2021 – 2022 và 2022 – 2023. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ 230 suất học bổng và 1.500 tập vở trắng.

Ngày 4/10, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng tỉnh đoàn tỉnh Bến Tre tổ chức trao 180 suất học bổng cho học sinh vùng biển đảo và 04 suất cho học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch bệnh Covid – 19  trên địa bàn.

180 học sinh đến từ các huyện Ba Tri, Bình Đại, Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Mỗi huyện có 60 em được nhận học bổng có thành tích học tập tốt, vượt khó đến trường.

Ông Nguyễn Thuận – Phó chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch danh dự Quỹ Kim Oanh trao học bổng cho học sinh tại Bến Tre.

Mỗi suất học bổng Vừ A Dính trao tặng trị giá 1 triệu đồng và một phần tập vở trắng. Riêng 04 suất học bổng trao tặng cho học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch bệnh Covid – 19 trị giá 3 triệu/suất.

Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính trao quà cho các cháu.

Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết, giá trị học bổng tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các nhà tài trợ và đó là sự chung tay hướng về các học sinh nơi biển đảo, giúp các cháu vượt khó đến trường để trở thành người có ích trong tương lai.

Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu tại chương trình sáng ngày 4/10.

Theo lãnh đạo Sở giáo dục Bến Tre, năm qua, nhiều địa phương trên địa bàn bị ảnh hưởng nặng do đại dịch covid, hạn mặn kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế của người dân.

Bà La Thị Thuý – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre trao học bổng cho học sinh tại huyện Ba Tri.

Nhiều hộ không đủ khả năng cho con ăn học hoặc nhiều em bỏ học đi theo cha mẹ vươn khơi để mưu sinh nên việc động viên trở lại trường học cũng gặp nhiều khó khăn.

“Với địa hình, hạ tầng còn hạn chế, nhiều em đến trường phải qua thuyền, đò. Các điểm học xa chỗ ở, cơ sở vật chất còn thiếu nên ảnh hưởng đến công tác dạy và học ” – Giám đốc Sở GD & ĐT nói.

04 học sinh nhận học bổng vòng tay nhân ái bị ảnh hưởng trong đại dịch bệnh Covid - 19.

Nhận suất học bổng vòng tay nhân ái, em Trần Thị Lan Anh, học sinh lớp 7, trường THCS Tạ Thị Kiều không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại đợt dịch kinh hoàng đã cướp mất người thân: “Trong đợt dịch covid vừa qua, gia đình em mất mát lớn. Mẹ em bị mắc covid và không may qua đời. Nhà em rơi vào cảnh vô cùng khó khăn. Hôm nay nhận được học bổng này, em rất xúc động vì xem đây là động lực, tấm lòng của của cô chú gửi gắm” – Lan Anh nói.

Nhà báo Nguyễn Đức Liên – Cố vấn Truyền thông Tập đoàn trao học bổng cho các cháu học sinh.

Trong chiều cùng ngày, Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục di chuyển đến tỉnh Tiền Giang để tiếp tục trao 120 suất học bổng đến các em ở các huyện Tân Phú Đông, huyện Gò Công Đông và 20 suất cho các em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19  trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Kim Oanh Group) là đơn vị tài trợ chính tại các chương trình trao học bổng Vừ A Dính. Từ đầu năm đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đồng hành cùng Quỹ học bổng lên rừng, xuống biển, vượt qua 15 tỉnh, thành khắp cả nước để trao học bổng đến con em đồng bào dân tộc thiểu số, biển đảo.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.