26/08/2021

Sáng vừa qua 22/8/2021, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đến tận quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh là một trong số các quận thuộc "vùng đỏ" của đại dịch bệnh Covid – 19 để tiến hành trao tặng 30 phần quà hỗ trợ những số phận người dân kém may mắn.

Ngay trong lúc này, khi cả xã hội đang phải chống chọi với đại dịch Covid – 19 kéo dài, những người lành lặn đã gặp biết bao khó khăn thì cuộc sống của cô, bác, anh chị khuyết tật đối mặt với muôn vàn khổ cực nhiều hơn nữa. Từ những tin nhắn gửi đến Quỹ Từ thiện Kim Oanh mong nhận được sự giúp đỡ, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã chuẩn bị 30 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu nhanh chóng lên đường tìm đến nơi ở của cô, bác, anh chị khuyết tật ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.


Sau khi thăm hỏi, cầu chúc mọi người luôn có nhiều sức khỏe và luôn luôn bình an, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng những phần quà động viên cô, bác, anh, chị khuyết tật vượt qua những khó khăn trong thời gian giãn cách, luôn giữ vững niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.
Những phần quà gửi tặng này nằm trong khuôn khổ chương trình "Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ Yêu Thương" do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động. Tính đến nay 176 tấn gạo đã được trao đến tận tay người nghèo khó, những cư dân ở các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.
Cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao 280 phần quà cho các công nhân đang lao động "3 tại chỗ" trên 2 công trường dự án chung cư do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh làm chủ đầu tư tại khu vực Tp Dĩ An và Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Những phần quà do cá nhân bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi tặng anh em công nhân gồm gạo, trứng gà, nước mắm và rau xanh các loại.

Tại công trình dự án căn hộ Legacy Central Thuận An và căn hộ The Eastgate Dĩ An hiện có hàng trăm công nhân đang làm việc, số lao động này thuộc quyền quản lý của đối tác xây dựng dự án cho Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh triển khai, nhưng với tấm lòng nhân ái, xem lực lượng lao động này như người thân của mình, Bà Oanh mong muốn những phần quà lương thực thực phẩm thiết thực này sẽ được trao tận tay, hỗ trợ anh chị em công nhân có thêm sức khỏe, yên tâm hơn trong lao động tạo thêm thu nhập chăm lo cho gia đình ở quê.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư