17/08/2021

Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tiến hành thực hiện khuôn khổ chương trình từ thiện nêu trên với tổng kinh phí hơn 19,5 tỷ đồng.

Tuần vừa qua, sau khi vừa tiếp nhận hơn 50 tấn gạo từ miền Tây chuyển đến, chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình – Chia Sẻ Yêu Thương” do Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Địa ốc Kim Oanh tổ chức đã xuống hàng và tập kết tại chi nhánh Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh ở số 609 đường Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức. Và ngay sau đó, gần 2 tấn gạo đầu tiên đã lần lượt đưa đến các địa chỉ dành tặng cho các sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học đang phải xa quê và đang tạm trú tại các quận trong khu vực Sài Gòn.

Quỹ từ thiên Kim Oanh đã phân chia các nhóm nhỏ, tìm địa chỉ và trao tặng gạo đến các bạn sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Các bạn sinh viên đang tá túc tại  ký túc xá Đại học ngân hàng ở Thành Phố Thủ Đức, Đại học Mở, Đại học Bách khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học Luật ……là những sinh viên nhận quà tặng sớm nhất của chương trình "Hạt Gạo Nghĩa Tình – Chia Sẻ Yêu Thương". Tại đây, đại diện của Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng hơn 500 phần quà, mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 10 trứng gà, nước mắm và phở ăn liền. Nhận những phần quà yêu thương giữa ngay tâm điểm đại dịch khó khăn của Quỹ từ thiện Kim Oanh, các giảng viên và các bạn sinh viên trực thuộc các trường Đại học quà bày tỏ niềm vui trước nghĩa tình ấm áp của Quỹ từ thiện trao tặng trong khuôn khổ chương trình.

Cùng thời gian này, Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng đến tặng quà cho 70 bé  đang nuôi dạy tại trại trẻ mồ côi Tâm Đức thuộc chùa Linh Sơn Quận 4. Trong đợt dịch thứ 4 này, trại trẻ mồ côi Tâm Đức rất gặp vấn đề vô cùng khó khăn trong việc huy động các nguồn lực xã hội để vừa nuôi dạy các bé mồ côi vừa đảm bảo cho các bé được an toàn, không để xẩy ra tình huống xấu nhất là các bé bị nhiễm Covid – 19. Với những phần quà từ Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng sẽ giúp các bé có nguồn thực phẩm ổn định, phần nào cùng với chua Linh Sơn để giúp các bé vượt qua được đại dịch đang hoành hành lần này. Đại diện mái ấm Tâm Đức rất cảm kích tấm nghĩa tình của chương trình và mong muốn Quỹ từ thiện Kim Oanh quan tâm thường xuyên hơn nữa cho mái ấm, để giúp đỡ thêm cho các bé mồ côi được nuôi dạy tốt hơn.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà cho trung tâm trẻ em mồi côi Tâm Đức đang nuôi dạy hơn 70 trẻ em.

Trong hơn hai vừa qua, tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của người dân hầu hết các tỉnh miền Nam. Trong tinh thần chung tay chia sẻ trách nhiệm cùng với cộng đồng, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phát động Dự án “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” trao tặng trang thiết bị vật tư trang thiết bị ngành y tế hỗ trợ cho các Bệnh viện tuyến đầu và giúp đỡ sinh viên, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 gây ra.
Với sự đồng hành và đóng góp của Quý mạnh thường quân, Quý nhà tài trợ,… Quỹ từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng hàng ngàn vật tư trang thiết bị ngành y tế và các phần quà là nhu yếu phẩm đến cho người dân ngay tại các vùng bị phong tỏa.

Được phát động từ đầu tháng 06/2021, với hành trình trải dài từ Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp, Long An, Qũy từ thiện Kim Oanh đã thực hiện các chương trình với tổng nguồn kinh phí chính xác là 19.552.842.600 đồng. Quỹ từ thiện Kim Oanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Nhà tài trợ đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Khởi Sự Từ Tâm”, Quỹ từ thiện Kim Oanh hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương, mở rộng vòng tay để cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh đang phải khó khăn trong lúc tâm dịch này.

Quỹ Từ Thiện Kim Oanh rất mong nhận được sự ủng hộ cùa quý Mạnh thường quân trên hành trình nhân ái này.

Mọi đóng góp của quý Nhà hảo tâm xin gửi về:
Quỹ: TIẾP NỐI NHỊP THỞ
STK: 0100 100 688 688 688
Mở tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Chi nhánh Võ Văn Tần - Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ & Tên + Ủng hộ TNNT
Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin trân trọng cảm ơn.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư