25/08/2021

Đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổng kết hết giai đoạn I trong khuôn khổ chương trình “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” và phát động thêm chương trình vô cùng ý nghĩa “Hạt gạo nghĩa tình - Chia sẻ yêu thương”.

Với thông điệp được đưa ra từ Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho hay “Chúng ta có thể nhịn ăn vài tuần, nhịn uống vài ngày nhưng không thể nhịn thở vài phút”, trong khuôn khổ chương trình “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” của Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã thật sự được lan tỏa một cách mạnh mẽ những giá trị nhân văn mang ý nghĩa đến khắp cả Nước, nhất là khu vực phía Nam – một trong những điểm nóng của đại dịch Covid – 19  như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và nhiều đóng góp của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, sự đồng hành của các CBNV, bạn bè và đặc biệt hơn là các đối tác của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Trong giai đoạn I, chương trình “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” đã vận động được 18,5 tỷ đồng. Trong đó bao gồm, số tiền kêu gọi được từ các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm là 3,5 tỷ đồng; nguồn ngân sách chủ động của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, gia đình của bà Đặng Thị Kim Oanh và kinh phí từ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đóng góp là 15 tỷ đồng. Chương trình đã tổ chức tổng cộng 3 đợt trao tặng 75 máy thở và hàng ngàn dụng cụ trang thiết bị y tế như: thiết bị hỗ trợ kết nối máy thở, đồng hồ oxy, đồ bảo hộ y tế, khẩu trang N95 đến các điểm nóng tuyến đầu chống dịch Covid – 16 tại các khu vực như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Đồng Tháp.

MC Quyền Linh cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng 15 tấn gạo trong khuôn khổ chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ yêu Thương”.

Cho đến hiện nay, một số bệnh nhân đang mắc phải Covid – 19 vẫn không ngừng tăng mạnh, các cơ sở y tế, bệnh viên dã chiến đang rất cần nhận được hỗ trợ trang thiết bị y tế như: bình oxy, đống hồ oxy, SP02… Chính vì vậy, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đặt hàng và mua được 5.000 mặt nạ dưỡng khí, 5.000 đồng hồ oxy, 5.000 đồng hồ SP02 đo nồng độ oxy trong máu và hàng trăm bình chứa oxy để giúp đỡ cho người bệnh giảm nguy cơ bệnh trở nặng. Hiện các thiết bị đang gấp rút vận chuyển về và sẽ tiếp tục được trao tặng đến các bệnh viện dã chiến, các huyện tuyến đầu đang chống chọi với đại dịch Covid – 19 trong thời gian sớm nhất có thể.

Song song với khuôn khổ chương trình trên, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục phát động chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ Yêu Thương”. Dự kiến chương trình sẽ kêu gọi thêm 130 tấn gạo nhằm hỗ trợ cho các người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Á hậu Phương Anh đồng hành cùng chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ yêu Thương”.

Đối tượng mà chương trình hướng đến là những người yếu thế, người lao động tự do bị mất việc làm do đại dịch Covid – 19 gây ra và sinh viên xa quê đang tạm trú tại các ký túc xá, dãy nhà trọ tại các tâm dịch. Trước đó, chương trình đã kịp thời trao 6 tấn gạo gửi đến các sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn trong mùa đại dịch.

Cùng đồng hành với Quỹ từ thiện Kim Oanh trong chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình - Chia Sẻ Yêu Thương” có sự tham gia của MC Quyền Linh và Á hậu Phương Anh - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Quỹ Từ thiện Kim Oanh rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trên hành trình nhân ái đầy ý nghĩa này.

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư