02/09/2021

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tiến hành trao tặng nhân dân thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương 1.500 túi thuốc an sinh đặc trị dịch bệnh Covid –19.

Túi thuốc an sinh do Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng bao gồm các loại thuốc kháng đông, kháng viêm, kháng sinh hạ sốt và các loại thuốc khác… Tùy theo tình trạng bệnh và nhóm đối tượng cụ thể sẽ nhận được các túi thuốc sao cho phù hợp kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát – Bà Trần Thị Thảo cho biết hiện tại ngành y tế thị xã đang tiến hành theo dõi và điều trị cho 13.758 ca nhiễm mắc Covid-19. Số thuốc trên sẽ được ưu tiên hỗ trợ cho các bệnh nhân trong các khu vực cách ly, theo dõi và điều trị tại nhà.

Những túi thuốc an sinh mang ý nghĩa vô cùng nhân văn, góp phần hỗ trợ vào việc điều trị cho các các bệnh nhân F0, giúp họ mau chóng hồi phục sức khỏe. Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh mong rằng các tổ chức, doanh nghiệp sẽ hợp lực cùng với các địa phương trong việc tặng túi thuốc an sinh đến các bệnh nhân F0.

Chương trình tặng túi thuốc an sinh là chương trình thứ 5 trong khuôn khổ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức, sau các chương trình hỗ trợ kinh phí mua vaccin; tặng máy thở, vật tư y tế; tặng gạo, nhu yếu phẩm; tặng thuốc đặc trị Covid-19. Trước đó từ ngày 28 đến ngày 30-8, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 910,600 đơn vị thuốc chữa trị Covid-19 như thuốc Remdesivir (DESREM), Rivaroxaban, Methyprednisolon và 10.540 vật tư y tế hỗ trợ các tỉnh thành phía Nam.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư