05/09/2021

Ngoài túi thuốc đặc trị chữa Covid - 19 dành tặng đến các lực lượng tuyến đầu là các nhà báo đang tác nghiệp tại các địa phương vùng dịch, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục triển khai túi thuốc nói trên hỗ trợ các Tăng, Ni thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số địa phương.

 

Bà Oanh trong lễ cúng dường chư Tăng nhân lễ Vu Lan năm 2018 tại Huế.

Bà Đặng thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh thông tin thêm: "Là một Phật tử, gia đình tôi cảm thấy vô cùng xót xa và thấy cần có bổn phận hỗ trợ trong việc góp phần trong công việc chăm sóc, chữa trị các Tăng, Ni đã và đang mắc dương tính trong đợt đại dịch Covid – 19 này. Tôi xem đây là một việc đáng để làm, thể hiện tấm lòng của Phật tử trong dịp lễ Vu Lan năm nay. Sự quan tâm này được xem là cần thiết bởi hầu hết ở các Tự viện, điều kiện đi lại của các Tăng, Ni không dễ dàng, việc tiến hành chăm sóc hoặc điều trị còn bị nhiều thiếu thốn và vô cùng khó khăn".

Bà Đặng Thị Kim Oanh trong trang phục bảo hộ đi tặng thuốc đến các đơn vị được hỗ trợ khu vực Phía Nam.

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ thêm biết thêm, Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và Ban lãnh đạo chính quyền hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương đã nhận lời đồng hành cùng với Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Ngoài Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, tại khu vực tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương một số Bệnh viện điều trị Covid – 19 đồng ý tiếp nhận và điều trị các trường hợp F0 trở nặng bao gồm các nhà báo, các Tăng, Ni khi cần có thể liên hệ ngay các bệnh viện nêu trên để được chữa trị kịp thời và đúng lúc. Nguồn thuốc đặc trị chữa covid, trong đó có thuốc tiêm Remdesivir (DESREM) nhập khẩu hoàn toàn do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ cho các bệnh viện này.

Các loại thuốc đặc trị chưa Covid - 19 do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng.

Được biết thêm, các túi thuốc đặc trị do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng được dùng trong 5 đến 7 ngày có tư vấn của các đội ngũ Bác sĩ nhằm can thiệp, hỗ trợ bệnh nhân F0 dạng nhẹ và điều trị tại nhà kịp thời. Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã chuẩn bị hơn 4000 túi thuốc nói trên. Trong số này trao tặng 2.000 túi thuốc dành cho các hộ dân phường Mỹ Phước; 300 túi thuốc hỗ trợ nhân dân xã An Tây, phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 2.000 túi thuốc dành tặng phóng viên báo chí và chư Tăng, Ni đang mắc dương tính với Covid – 19.

Các cơ quan báo chí và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Quỹ Từ thiện Kim Oanh để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư