01/08/2022

200 phần quà trị giá 100 triệu đồng được bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, thành viên HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao đến tay những phụ nữ khó khăn tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, chiều hôm qua ngày 31/07.

Món quà trên được xem là nguồn động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong cuộc sống của các bà con địa phương.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh cùng bà con tại xã Quảng Trực trong chương trình khám, phát thuốc và tặng quà.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm hỗ trợ sinh kế, ý chí vươn lên thoát nghèo cho người dân tại sinh sống tại xã Quảng Trực.

Người dân được các y bác sĩ bệnh viện Medic khám và phát thuốc miễn phí.

Tại chương trình, hàng trăm phụ nữ cùng các cháu nhỏ được thăm khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, người khám bệnh được nhận thêm một phần quà đến từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Thành viên HĐQL Quỹ tặng quà đến phụ nữ địa phương.

Cầm chiếc bao thư của Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng, chị Thị Dước (người đồng bào Xtiêng) ở thôn Bon Bu Prăng 1 vừa bước ra ngoài vừa tủm tỉm vì vui mừng nói: “Bà con ở đây rất vui khi có đoàn từ thiện đến khám bệnh và tặng quà. Nhận bao thư của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tôi rất vui, cảm ơn đoàn đã hỗ trợ cho bà con ở đây” – chị Dước chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh Bình Dương, Hội LHPN tỉnh Đắk Nông và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ ký kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025.

Đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng biểu trưng trị giá 100 triệu đồng trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tặng quà cho 12 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, là người đồng bào dân tộc thiểu số với mỗi suất 8 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều cháu học sinh cũng được tặng xe đạp, tập vở quần áo để chuẩn bị vào năm học mới. Một số hộ khó khăn khác được tặng máy lọc nước, nhu yếu phẩm.

Các cháu học sinh được tặng xe đạp, tập vở, quần áo.

Xã Quảng Trực là xã nằm giáp biên giới với Campuchia về hướng Bắc, toàn xã có 11 thôn và gần 2.500 hộ, hơn 8.300 nhân khẩu. Người dân sinh sống trên địa bàn xã đa số là người đồng bào dân tộc thiểu số như M’Nông, Ê Đê, Dao, Mông,.. và họ sống bằng nghề nông hoặc chăn nuôi.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.