13/08/2021

Chiều hôm qua 12/08/2021, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương - ông Nguyễn Văn Lộc, đã tiếp nhận thêm nhiều vật tư trang thiết bị ngành y tế phục vụ cho công tác phòng, chống đại dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn do Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) trao tặng.

Đây là một trong những chương trình hoạt động trong khuôn khổ “Kết nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương” do Quỹ từ thiện Kim Oanh tổ chức nhằm kêu gọi sự chung sức, góp sức hỗ trợ trang thiết bị, vật tư ngành y tế để đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch. Với sự đồng hành của hệ thống Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và các đơn vị đứng ra tài trợ, đợt này Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid - 19 tỉnh 4 máy thở liệu pháp oxy lưu lượng cao HFNC, 9 bộ vật tư kết nối máy thở, 900 bộ đồ bảo hộ y tế, 1500 đồng hồ đo oxy, 1100 đồng hồ đo nồng độ oxy SPO2, 900 khẩu trang y tế N95, 2500 mặt nạ thở oxy, 70 bình oxy thở và 80 hộp găng tay y tế. Tổng trị giá các mặt hàng trong đợt hỗ trợ này gần 2 tỷ đồng.

Đại diện các huyện, thị, thành phố trong tỉnh lên nhận hỗ trợ gạo từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Lộc đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và tri ân đối với sự đóng góp, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Quỹ từ thiện Kim Oanh đối với công tác phòng, chống đại dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến nghiêm trọng của tỉnh trong thời gian qua. Sự đóng góp này đã góp phần hỗ trợ ngành y tế tỉnh nhà trong công tác phòng, chống dịch cũng như điều trị cho các bệnh nhân đang mắc phải covid – 19 tìm lại được sự sống cho mình.  

Ông Nguyễn Văn Lộc tiếp nhận bảng tượng trưng tặng các trang thiết bị, vật tư y tế do đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng.

Số trang thiết bị, vật tư ngành y tế này được phân bổ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các đơn vị y tế ở các địa phương để đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ công tác phòng, chống lại đại dịch bệnh và điều trị bệnh nhân đang mắc covid – 19. Cũng trong chiều cùng ngày, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 40 tấn gạo cho Hội Chữ thập đỏ của tỉnh để tặng các khu cách ly, khu phòng trọ khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư