07/12/2023

Nhằm tưởng thưởng, ghi nhận và động viên, truyền lửa cho những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tháng 10/2023. Sáng hôm qua ngày 06/12, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ vinh danh các chi nhánh dẫn đầu hệ thống. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng dành cho các “chiến binh kinh doanh” của Tập đoàn.

Top 3 chi nhánh dẫn đầu về hiệu suất bán hàng tháng 10/2023.

Sau 2 tháng liên tiếp nằm trong top dẫn đầu, trong tháng 10, chi nhánh Thành Phố Mới đã bứt phá vươn lên đạt vị trí cao nhất của toàn hệ thống, với chỉ tiêu doanh thu đạt 50,78% và hiệu suất bán hàng đạt gần 37,4 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Đây cũng chính là chi nhánh có phong độ bán hàng ổn định và đạt thành tích cao trong các chiến dịch thi đua kinh doanh như “60 ngày đêm bứt tốc giao dịch”, “Đường đua siêu tốc – Nhận quà cực bốc”…

Chi nhánh Thành Phố Mới đạt giải NHẤT.

“Bên cạnh nỗ lực của từng cá nhân, chi nhánh Thành Phố Mới luôn đề cao phương pháp làm việc thông minh và khoa học. Đội ngũ quản lý của chi nhánh luôn theo sát bối cảnh thị trường và năng lực của từng chuyên viên kinh doanh để đặt ra KPI phù hợp, đồng thời hỗ trợ mỗi cá nhân xây dựng kế hoạch làm việc chi tiết, chia nhỏ lộ trình để đạt được mục tiêu đề ra” – bà Lê Thị Hạnh, Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới chia sẻ bí quyết giúp chi nhánh luôn giữ vững thành tích cao trong nhiều tháng liền.

Lãnh đạo chi nhánh Thành Phố Mới cũng “bật mí” thêm về kế hoạch sắp tới. Theo đó, tiếp nối những thành công đã đạt được, đơn vị đặt mục tiêu hoàn thành 80% chỉ tiêu doanh thu tháng 11, tháng 12 và 60% kế hoạch kinh doanh năm 2023 do Ban Tổng Giám đốc tập đoàn đặt ra.

Chi nhánh Dĩ An giữ vững thành tích giải NHÌ.

Giữ vững phong độ, chi nhánh Dĩ An cũng 3 tháng liên tiếp được vinh danh trong top dẫn đầu. Riêng tháng 10/2023, chi nhánh Dĩ An đạt giải NHÌ với thành tích kinh doanh đạt 48,73% chỉ tiêu doanh thu, hiệu suất bán hàng đạt gần 23,5 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Giải BA thuộc về chi nhánh Điện Biên Phủ.

Đạt giải BA là chi nhánh Điện Biên Phủ với chỉ tiêu doanh thu đạt 36,23%, hiệu suất bán hàng đạt hơn 19,3 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ kinh doanh Kim Oanh Group đã lập nên thành tích bán hàng đầy ấn tượng trong tháng khởi đầu quý 4/2023. Trong tháng 10, doanh thu toàn hệ thống đạt 30,3% so với chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm, hiệu suất bán hàng đạt hơn 17,1 triệu đồng/chuyên viên kinh doanh. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi và vẫn còn nhiều thách thức thì kết quả kinh doanh mà Kim Oanh Group đạt được là rất đáng tự hào. Đúng tinh thần của các chiến binh, – ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Kim Oanh Group đã cổ vũ toàn đội ngũ “giữ vững ngọn lửa chiến đấu, nỗ lực hơn để bứt phá thành tích, hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm và tận hưởng một cái Tết thật ấm no, đủ đầy.”

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh tập đoàn phát biểu mở đầu buổi lễ.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành tập đoàn chia sẻ tại buổi lễ.

 

Từ khóa: Richland, Kim Oanh Group, Legacy Prime, Richland Residence, Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay